ĐẸP RẠNG NGỜI CÙNG ORGANIC PREMIUM


Lý do ra đời

Làm đẹp bản thân từ những nguyên liệu gần gũi với thiên nhiên, tìm hiểu về các công thức làm đẹp và tự tay làm nên những sản phẩm chăm sóc cho gia đình và bản thân là một phong cách làm đẹp mới lạ và được ưu ái bởi các bạn gái yêu thích dòng mỹ phẩm tự nhiên không chứa nhiều hoạt chất công nghiệp.

Có thể sản phẩm Organic Premium còn mang nét thô sơ, nhưng trong từng sản phẩm là tình yêu vô bờ dành cho nguồn nguyên liệu làm đẹp của mẹ thiên nhiên dành cho phái nữ.  

Hiểu được nhu cầu và sự quan trọng của việc chăm sóc da đối với phái đẹp, Organic Premium là nơi cung cấp nguyên liệu làm đẹp được nhập khẩu từ các nước châu Âu (Tây Ban Nha, Pháp) và Mỹ vượt qua những tiêu chuẩn khắc khe nhất như ORGANIC USDAVEGECERTKOSHER CERTIFIED,  CERTIFIED ORGANIC giúp các Bạn yên tâm về những sản phẩm chăm sóc vẻ đẹp với chất lượng cao dành cho mình.


 

Về ORGANIC PREMIUM

Bắt nguồn đam mê từ những giáo án lên lớp, đội ngũ giảng viên chuyên ngành Hóa Mỹ Phẩm mở ra một địa điểm chia sẻ đam mê, kinh nghiệm, workshop và công thức cách làm mỹ phẩm handmade AN TOÀN, LÀNH TÍNH.

 

Với những nguyên liệu đạt tiêu chuẩn nghiêm khặt trên trang beauty-organicpremium.com, Bạn hoàn toàn có thể tự tay làm ra những sản phẩm handmade như son môi, son dưỡng, nước hoa khô, xà phòng, kem, lotion dưỡng da...  để sử dụng cho chính mình hay bắt đầu kinh doanh SẢN PHẨM LÀM ĐẸP CAO CẤP với thương hiệu riêng.

Chúng tôi tự hào là nơi đáng tin cậy, có uy tín trên thị trường trong lĩnh vực cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm đạt chuẩn quốc tế và chuẩn Organic (hữu cơ).

Hiện tại ORGANIC PREMIUM có 1 cơ sở tại Quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh.

Với phương châm

"BEAUTY from NATURE"

Organic Premium mong muốn mang lại vẻ đẹp tươi trẻ, cho Bạn nét rạng ngời với những nguyên liệu an toàn và gần gũi với thiên nhiên nhất.  

 

Organic Premium cam kết cung cấp nguyên liệu nhập khẩu 100%. Đến với Organic Premium, Bạn sẽ được tư vấn chu đáo về sản phẩm của như các workshop làm mỹ phẩm; dịch vụ giao hàng nhanh chóng đến tận nơi trên toàn quốc. Sản phẩm cam kết đổi trả nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng của sản phẩm.

 

Tại sao Bạn nên đến với chúng tôi?

 

- Những nguyên liệu tại Organic Premium đều bao gồm chứng từ về nguồn gốc, kiểm nghiệm, đủ hết các tiêu chuẩn hữu cơ như USDA, Kosher và Vegan.

 - Với sự liên kết với những nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới giúp chúng tôi có được các sản phẩm với chất lượng cao, tinh khiết mà giá thành lại phù hợp với khách hàng.

- Để đảm bào 100% sự hài lòng của Bạn, chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc Khách hàng với sự nhiệt tình và trân trọng nhất. 

 

Các sản phẩm đang cung cấp

Hiện nay Organic Premium đang cung cấp các loại nguyên liệu đạt chuẩn quốc tế và Organic sau đây:

Dầu nền dưỡng da, tóc

 Bơ nguyên chất

 Tinh dầu nguyên chất

Bột thực dưỡng và chăm sóc da


Cam kết chất lượng

Với phương châm luôn đặt lợi ích, sự an toàn của Bạn lên trên hết Organic Premium cam kết cung cấp hoàn toàn nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ với đầy đủ chứng nhận sản phẩm. Hơn thế nữa với sự hiểu biết sâu sắc về từng nguyên liệu chăm sóc da, Organic Premium tự tin đưa ra lời khuyên hữu ích dành cho các Bạn khi đến với chúng tôi.


Organic Premium -  Người bạn đồng hành đáng tin cậy của Bạn!

ENGLISH VERSION

Why should you choose us?

Organic & Premium Handmade Cosmetic Ingredients & Workshop In Vietnam

- If you are a fan of cosmetic handmade-er and you are looking for a place that can be fully believable to order the ingredients

- If you have your own design idea for lipstick, skincare, haircare, make up items but you are not so sure how to create them

- If your inquiry start from a small sample  to large amount and difficult to find a suitable supplier

- If you not yet found the best places for consulting anf professional services, with door-to-door delivery and well-known reputation

Then the information follow is exactly for you:

My name is Quyen Pham, Director of Organic International Joint Stock Co., specialized in handmade cosmetic ingredients in Ho Chi Minh City, Viet Nam. 

Ms Quyen Pham, Director of Organic International Joint Stock Co.

www.phamhaquyen.com

I'm also a lecturer of Cosmetic Major at the university in Ho Chi Minh City, Vietnam. I have worked there for 7 years. I love my jobs so much.

We are an group of 10 people that falling in love with handmade cosmetic. Organic was created from the ideal that sharing tips and how you can make your own beauty items. 

Organic staff is a group of 8 girls and 2 boys; some is graduated, some is still in unversity but we have the passion with cosmetic.  

In Organic, you can find:

- Organic Lab (has been built): is the place that 

+ you can have experience to making your own lipscare, skincare, haircare ... with instructions from friendly Organic staff

+ create new formulas, test the texture of the products

+ organize the cosmetic course

- Showroom: the place that you can chooose your own ingredients to making own cosmetic at home.

There are some kinds of ingredients that you can take at Organic:

1. Wax: beewax, candelilla, carnauba ...

2. Oil: sweet almond, olive, jojoba, hazelnut, grape seed...

3. Pigment for lipstick

4. Hydrosol: rose, lavender...

5. Extract: aloe vera, green tea...

6. Dried flowers: rose, chamomile...

>>> and much more ingredients

In Organic, we have lot of fun, you can feel that on  their happy faces