CÔNG THỨC MỚI

Cập nhật các công thức, hướng dẫn làm mỹ phẩm handmade mới theo yêu cầu của các bạn yêu thế giới mỹ phẩm handmade!

 • CÁCH LÀM SERUM CHỐNG LÃO HOÁ THỂ SỮA

  15-09-2023 // 5 lượt xem

  Công thức serum chứa sữa jojoba (Jojoba milk) và Tripeptide có hiệu quả lên vùng da có nếp nhăn, thô ráp, trả lại làn da mịn màng chỉ sau 4 tuần sử dụng. 

  Chi tiết →

 • CÁCH LÀM SERUM DƯỠNG BÓNG TÓC & VÀO NẾP

  29-07-2023 // 40 lượt xem

  Serum dưỡng tóc là một trong những sản phẩm chăm sóc tóc được sử dụng sau khi gội, sau khi làm tóc để cho mái tóc được bóng mượt, vào nếp. Sản phẩm không gây cảm giác nhờn rít, thấm nhanh, không bết tóc.  

  Chi tiết →

 • CÁCH LÀM GEL TẮM TRONG SUỐT TRỊ MỤN LƯNG VỚI TRÀM TRÀ

  29-07-2023 // 17 lượt xem

  Những hoạt chất từ cây tràm trà nổi tiếng với nhiều công dụng chống khuẩn, kháng viêm hiệu quả. Gel tắm tràm trà giúp ngăn ngừa mụn đầu đen và kiểm soát lượng dầu thừa trên da, làm mờ thâm và làn da vùng lưng sáng lên. Ngoài ra, ưu điểm của sản phẩm là sử dụng quy trình nguội (không gia nhiệt), thể gel trong suốt đẹp mắt.

  Chi tiết →

 • CÁCH LÀM DẦU GỘI THIÊN NHIÊN DỊU NHẸ VỚI CAO THẢO MỘC

  29-07-2023 // 18 lượt xem

  Công thức dầu gội thiên nhiên sử dụng cao thảo mộc cùng sự kết hợp hoàn hảo của 5 loại chiết xuất thiên giúp tóc bồng bềnh, suông mượt. Các chiết xuất tự nhiên từ bồ kết, bồ hòn, cỏ ngũ sắc, hương nhu, hà thủ ô giúp tăng cường độ dày và độ mềm mại cho tóc.

  Chi tiết →

 • CÁCH LÀM XỊT KÍCH THÍCH MỌC TÓC VỚI HYDROSOL HOA BƯỞI

  29-07-2023 // 18 lượt xem

  Hoa bưởi được biết đến như một loại thảo dược với hương thơm nhẹ nhàng, cùng nhiều tác dụng tốt cho mái tóc như kích thích tóc mọc nhanh, chắc khoẻ hơn, bảo vệ tóc khỏi tác động của môi trường bên ngoài, giúp tóc mềm mượt và giảm gàu. Organic giới thiệu bạn một công thức xịt dưỡng tóc thơm ngát hương bưởi cùng công dụng kích thích tóc nhanh dài nhé.

  Chi tiết →

 • CÁCH LÀM DẦU GỘI THẢO MỘC VỚI BỒ KẾT & BỒ HÒN

  29-07-2023 // 17 lượt xem

  Dầu gội thảo mộc với những dưỡng chất tự nhiên từ bồ kết và bồ hòn cùng chiết xuất của hai loại quả này cho hiệu quả gội sạch nhẹ nhàng, mái tóc mượt mà, dưỡng ẩm da đầu tốt.

  Chi tiết →

 • CÁCH LÀM DẦU XẢ TÓC DƯỠNG TÓC MỀM MƯỢT

  29-07-2023 // 18 lượt xem

  Sản phẩm dầu xả dùng hệ hoạt chất dưỡng ẩm bao bọc bên ngoài sợi tóc, tạo cảm giác trơn, mượt mà, dễ chải ngay cả khi tóc đã khô.

  Chi tiết →