CÔNG THỨC MỚI

Cập nhật các công thức, hướng dẫn làm mỹ phẩm handmade mới theo yêu cầu của các bạn yêu thế giới mỹ phẩm handmade!

 • CÁCH LÀM SỮA TẮM NƯỚC HOA LƯU HƯƠNG LÂU

  03-03-2024 // 98 lượt xem

  Với công thức được nghiên cứu, sản phẩm sữa tắm nước hoa không chỉ giữ mùi hương quyến rũ lâu trên da, cung cấp độ ẩm sâu cho da, ngăn ngừa tình trạng khô ráp sau khi tắm. Hương thơm dễ chịu lan tỏa từ mỗi lần sử dụng, làm cho bạn luôn cảm thấy tự tin và quyến rũ. Cùng Organic bắt tay làm thực hành sản phẩm đáng yêu này nhé!

  Chi tiết →

 • CÁCH NẤU/LÀM XÀ PHÒNG HANDMADE ĐƠN GIẢN

  28-02-2024 // 103 lượt xem

  Xà phòng tự nhiên thu được quá trình xà phòng hoá dầu dưỡng và chất kiềm là xút. Những bánh xà phòng nhiều màu sắc, có thể được phối trộn thêm các loại bột thảo mộc vừa giúp tẩy tế bào chết trên da, vừa chăm sóc làn da bạn hằng ngày. Cùng Organic bắt tay làm nên những bánh xà phòng xinh xắn nào!

  Chi tiết →

 • CÁCH LÀM GEL TẮM TRONG SUỐT TREO HẠT VITAMIN / CÁNH HOA

  28-02-2024 // 112 lượt xem

  Gel tắm có thể trong suốt, độ đứng cao để treo lơ lửng được nhiều nguyên liệu như hạt vitamin/ cánh hoa, cho sản phẩm thêm phần bắt mắt. Cùng Organic trải nghiệm công thức này nhé!

  Chi tiết →

 • CÁCH LÀM SON DƯỠNG LỰU ĐỎ / THANH LONG TỪ PHÔI SON CHỈ VỚI 3 BƯỚC

  27-02-2024 // 117 lượt xem

  Dòng son dưỡng hoàn toàn thuần chay (vegan), dưỡng đôi môi mềm mịn ngay tức thì; chống nứt môi hiệu quả trong mùa lạnh, môi bạn sẽ luôn hồng hào, tươi tắn. Quy trình cực kỳ đơn giản chỉ với 3 bước: trộn - gia nhiệt - đổ hũ. Cùng Organic trải nghiệm nhé!

  Chi tiết →

 • CÁCH LÀM GEL TẮM BƠ DƯỠNG ẨM & LÀM TRẮNG DA

  27-02-2024 // 100 lượt xem

  Sữa tắm bơ dùng dầu quả bơ và bơ hạt mỡ để dưỡng ẩm cho da. Sản phẩm vừa làm sạch da dịu nhẹ (dùng được cho cả làn da em bé nhé) lại làm mềm mịn, giữ độ ẩm cho làn da của bạn. Cùng Organic trải nghiệm quy trình phối chế dòng gel tắm này nhé!

  Chi tiết →

 • CÁCH LÀM SON MÔI GIÓ VỚI MÀU ẨN MAGIC COLOR

  27-02-2024 // 98 lượt xem

  Magic Color là dạng màu son thay đổi theo pH của da môi, thường được gọi là màu ẩn. Màu lên môi môi bạn sẽ có tông hồng, sắc độ màu trên môi mỗi bạn sẽ khác nhau do pH và nhiệt độ cơ thể cũng như nhiệt độ môi trường. Cùng Organic trải nghiệm quy trình phối chế dòng son gió này nhé!

  Chi tiết →

 • CÁCH LÀM SERUM CHỐNG LÃO HOÁ THỂ SỮA

  15-09-2023 // 167 lượt xem

  Công thức serum chứa sữa jojoba (Jojoba milk) và Tripeptide có hiệu quả lên vùng da có nếp nhăn, thô ráp, trả lại làn da mịn màng chỉ sau 4 tuần sử dụng. 

  Chi tiết →