CHĂM SÓC SỨC KHỎE - TRANG TRÍ NHÀ

CHĂM SÓC SỨC KHỎE - TRANG TRÍ NHÀ

 • CÁCH LÀM KEM ĐUỔI MUỖI CHO BÉ VỚI TINH DẦU THIÊN NHIÊN

  29-07-2023 // 106 lượt xem

  Tinh dầu tự nhiên là giải pháp an toàn, không sử dụng hóa chất lên da của bạn và của bé. Bạch đàn chanh, tràm trà, bạc hà và sả chanh có tính chất kháng viêm, kháng khuẩn, có khả năng đuổi muỗi hiệu quả mà còn giảm ngứa và sưng do cắn muỗi.

  Chi tiết →

 • CÁCH LÀM DUNG DỊCH VỆ SINH PHỤ NỮ VỚI THÀNH PHẦN THIÊN NHIÊN

  29-07-2023 // 109 lượt xem

  Dung dịch vệ sinh phụ nữ hay còn được gọi là nước rửa phụ khoa, có tác dụng giúp chị em vệ sinh vùng kín sạch sẽ, khử mùi hôi, giảm thiểu và ngăn ngừa các bệnh phụ khoa. Công thức dung dịch có pH nhẹ, nhiều thành phần tự nhiên chăm sóc và bảo vệ vùng nhạy cảm. 

  Chi tiết →

 • CÁCH LÀM NƯỚC LAU SÀN THẢO MỘC VỚI CHIẾT XUẤT BỒ HÒN

  29-07-2023 // 110 lượt xem

  Bồ hòn có thành phần xà phòng tự nhiên, tạo bọt và làm sạch bề mặt nhà, không gây trơn trượt khi lau. Chiết xuất bồ hòn làm sạch nhẹ nhàng, giữ sàn nhà sạch bong với hương thơm tự nhiên.

  Chi tiết →

 • CÁCH LÀM DUNG DỊCH RỬA TAY SÁT KHUẨN NHANH (CÓ CỒN)

  23-06-2021 // 421 lượt xem

  Giữ vệ sinh cá nhân, rửa tay thường xuyên để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình là một việc nên làm hàng đầu trong thời điểm việc phòng chống dịch bệnh viêm hô hấp do virus Corona gây ra. Nước rửa tay sát khuẩn nhanh là một dung dịch cực kỳ tiện ích, bạn có thể bỏ vào túi xách, túi quần áo và mang theo bên mình mọi lúc, mọi nơi. Thêm nữa, khi sử dụng nước rửa tay sát khuẩn Bạn không cần phải rửa lại với nước. Qúa tiện lợi đúng không nào!

  Chi tiết →

 • CÁCH LÀM DUNG DỊCH RỬA TAY SÁT KHUẨN CHO DA NHẠY CẢM (KHÔNG CỒN)

  23-06-2021 // 418 lượt xem

  Dung dịch rửa tay sát khuẩn hiệu quả khi có cồn, nhưng cồn có thể làm da bé khô, đối với da nhạy cảm có thể gây ngứa và nổi mẩn. Dung dịch rửa tay sát khuẩn dành cho da nhạy cảm không sử dụng cồn, thay thế bằng các loại tinh dầu và hydrosol có khả năng kháng khuẩn tốt như cây phỉ, hương thảo, tràm trà, cam, chanh ...

  Chi tiết →

 • CÁCH LÀM DUNG DỊCH RỬA TAY SÁT KHUẨN NHANH VỚI GEL NHA ĐAM

  23-06-2021 // 408 lượt xem

  Giữ vệ sinh cá nhân, rửa tay thường xuyên để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình là một việc nên làm hàng đầu trong thời điểm việc phòng chống dịch bệnh viêm hô hấp do virus Corona gây ra. Khắc phục nhược điểm của nước rửa tay nhanh là khô da do lượng cồn cao, dung dịch rửa tay dạng gel với chiết xuất nha đam cho da tay luôn mềm mại khi phải sử dụng dung dịch rửa tay sát khuẩn nhiều lần trong ngày.

  Chi tiết →

 • CÁCH LÀM GEL NHA ĐAM (SỬ DỤNG TRONG DUNG DỊCH RỬA TAY SÁT KHUẨN DẠNG GEL)

  23-06-2021 // 381 lượt xem

  Giữ vệ sinh cá nhân, rửa tay thường xuyên để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình là một việc nên làm hàng đầu trong thời điểm việc phòng chống dịch bệnh viêm hô hấp do virus Corona gây ra. Gel nha đam có độ dưỡng ẩm cao, khắc phục được nhược điểm khô da tay khi sử dụng dung dịch sát khuẩn nhiều lần trong ngày.

  Chi tiết →