SQUALANE LIGHT

Chất làm mềm/ mịn da không bay hơi, dẫn xuất từ thực vật. Nguyên liệu tuyệt vời thay thế cho dầu khoáng, silicone với đặc tính rất nhẹ và khô trên bề mặt da / môi. Chứng nhận ECOCERT và NPA. Tạo kết cấu mỏng và nhẹ không gây dính, không nhờn và cho cảm giác mượt khi thoa. Khả năng lan tỏa cao. Có thể được sử dụng làm chất phân tán cho các chất lọc tia UV như titanium dioxide hoặc oxit kẽm. Phù hợp sử dụng để tạo độ mịn, mướt cho son môi và kem nền.

SQUALANE LIGHT

Isoeicosane

Giá (Price): 50,000/ 10mL (2.2 $/ 10mL)

Giá (Price): 138,000/ 30mL (5.9 $/ 30mL)

Giá (Price): 207,000/ 50mL (9,0 $/ 50mL)

Giá (Price): 390,000/ 100mL (17.0 $/ 100mL)

Giá (Price): 1,955,000/ 500mL (85.0 $/ 500mL)

Giá (Price): 3,450,000/ 1000mL (150.0 $/ 1000mL)

Xuất xứ: Mỹ

Origin: The US

 

INCI name: SQUALANE LIGHT

CAS: hydrogenated farnesene or C13-15 alkane

 

Mô tả: 

Chất làm mềm/ mịn da không bay hơi, dẫn xuất từ thực vật. Nguyên liệu tuyệt vời thay thế cho dầu khoáng, silicone với đặc tính rất nhẹ và khô trên bề mặt da / môi. Chứng nhận ECOCERT và NPA. 

Non-volatile, non-polar plant-derived C15-hydrocarbon oil that is a perfect alternative for petroleum-based paraffins & silicone ingredients. It has a great sensorial profile providing unique qualities providing a very light and dry feel. ECOCERT-approved and NPA certified (The Natural Seal). 

 

Tạo kết cấu mỏng và nhẹ không gây dính, không nhờn và cho cảm giác mượt khi thoa. Khả năng lan tỏa cao. Có thể được sử dụng làm chất phân tán cho các chất lọc tia UV như titanium dioxide hoặc oxit kẽm. Phù hợp sử dụng để tạo độ mịn, mướt cho son môi và kem nền.  

Creates elegant and light textures with a non-tacky, non-greasy and silky finish. High spreadability. Can be used as dispersing agent for crystalline UV filters like titanium dioxide or zinc oxide. Facilitates a smooth and even application for lipsticks and foundations. 

 

Mùi: mùi nhẹ

Aromatic Description: plain odor

 

Cách sử dụng: tan trong dầu thực vật, dầu khoáng. Không tan trong nước, tan ít trong cồn. 

Common Uses: Soluble in vegetable oils, mineral oils, insoluble in water, slightly soluble in alcohol.

 

 

Hạn sử dụng: 2 năm nếu được lưu trữ đúng cách (nơi thoáng mát, tránh ánh sáng)

Shelf Life: Users can expect a shelf life of up to 2 years with proper storage conditions (cool, out of direct sunlight). 

 

Bảng phân tích thành phần của sản phẩm (C of A - Certificate of Analysis)

Công ty CP QT Organic

Add:122 Nguyễn Văn Khối (Cây Trâm), P.9, Q Gò Vấp, Tp HCM

Online: (Zalo) 0907 511 329 - 01682 10 1038

Website: beauty-organicpremium.com

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha