ISOEICOSANE

Chất làm mềm/ mịn da không bay hơi. Nguyên liệu thay thế cho dầu khoáng trong các sản phẩm "oil-free" với độ lan tỏa tốt cho cảm giác thư thái khi thoa lên da, tăng độ bóng của kết cấu kem dưỡng. Tăng độ dẻo cho son.

ISOEICOSANE

Isoeicosane

Giá (Price): 90,000/ 25mL (3.8 $/ 25mL)

Giá (Price): 135,000/ 50mL (5.8 $/ 50mL)

Giá (Price): 255,000/ 100mL (10.9 $/ 100mL)

Giá (Price): 255,000/ 100mL (10.9 $/ 100mL)

Giá (Price): 1,275,000/ 500mL (54.5 $/ 500mL)

Giá (Price): 2,250,000/ 1000mL (96 $/ 1000mL)

Xuất xứ: Mỹ

Origin: The US

 

INCI name: Isoeicosane

CAS: 52845-07-5, 93685-79-1

 

Mô tả: 

Chất làm mềm/ mịn da không bay hơi. Nguyên liệu thay thế cho dầu khoáng trong các sản phẩm "oil-free" với độ lan tỏa tốt cho cảm giác thư thái khi thoa lên da, tăng độ bóng của kết cấu kem dưỡng. Tăng độ dẻo cho son.

Non-volatile hydrocarbon emollient. Suitable replacement for mineral oil in "oil-free" products, good spreadability. Provides a satiny feel to the skin. Non-comedogenic. Gives high sheen. Effective plasticizer for color cosmetics

 

Mùi: không mùi

Aromatic Description: no odor

 

Cách sử dụng: không tan trong nước, dầu thầu dầu & glycerin. Tan trong dầu khoáng và dầu thực vật khác.

Common Uses: Insoluble in water, castor oil & glycerin. Soluble in mineral oil & plant oils.


 

Hạn sử dụng: 2 năm nếu được lưu trữ đúng cách (nơi thoáng mát, tránh ánh sáng)

Shelf Life: Users can expect a shelf life of up to 2 years with proper storage conditions (cool, out of direct sunlight). 

 

Bảng phân tích thành phần của sản phẩm (C of A - Certificate of Analysis)

Công ty CP QT Organic

Add:122 Nguyễn Văn Khối (Cây Trâm), P.9, Q Gò Vấp, Tp HCM

Online: (Zalo) 0907 511 329 - 01682 10 1038

Website: beauty-organicpremium.com

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha