DẦU JOJOBA CHUẨN ORGANIC (ORGANIC JOJOBA OIL)

Dầu jojoba được gọi là “Vàng của sa mạc”, một loại thần dược để làm đẹp cho tất cả phụ nữ trên thế giới. Dầu jojoba là dạng ester chất béo có cấu trúc hóa học tương tự thành phần dầu trên da nên có khả năng chăm sóc da và tóc rất hiệu quả. Bên cạnh đó còn có tác dụng cho môi và những vùng như bụng hay vùng ngực.

DẦU JOJOBA CHUẨN ORGANIC (ORGANIC JOJOBA OIL)

Organic Golden Jojoba Oil 

 

Chứng nhận về sản phẩm Organic

Certified Organics

 

Giá (Price): 

aaaaaaaa 45,000/10ml

aaaaaaaa 97,000/25ml

aaaaaaaa 178,000/50ml

aaaaaaaaa 310,000/100ml

aaaaaaaaa​ 1,400,000/500ml

aaaaaaaaa 2,100,000/L

Giá sỉ : Liên hệ (từ 25L trở lên)

 

Xuất xứ: Mỹ

Origin: The USA

 

Tên thực vật: Simmondsia chinensis

Botanical Name: Simmondsia chinensis

 

Phương pháp trích ly: Ép lạnh

Extraction Method: Cold Pressed

 

Cách xứ lý: Chưa qua xử lý

Processing Type: Unrefined

 

Mô tả: 

Organic Jojoba Golden là một dầu nền được yêu thích. trong thực tế, Jojoba là một loại sáp lỏng. Dầu jojoba được cho là có thành phần rất tương đồng với bã nhờn của da và giàu vitamin E. Điều này giúp cho làn da của bạn chắc khỏe hơn khi sử dụng. Cần lưu ý rằng dầu jojoba có thể bị vẩn đục khi nhiệt độ xuống thấp và trở lại trạng thái trong khi nhiệt độ ấm lên. Đáy bình chừa thường đục hơn do Phospholipids (thành phần tự nhiên của hấu hết các loại dầu thực vật) ngậm nước và kết tủa khỏi hệ. Lượng dầu này chứa hàm lượng vitamin E cao và sẽ chỉ có vấn đề chỉ khi nung nóng ở nhiệt độ quá cao làm phần dưỡng chất bị kết tủa ra khỏi hệ dầu. 

Organic Jojoba Golden is a favorite carrier oil. In actuality, it is a liquid wax. It is said to closely resembles the sebum of the skin, and is rich in vitamin E. This gives a healthy looking complexion to your skin. It is also important to note that Jojoba may go cloudy in cool temperatures. It will return to its clear state with warming. Purchases of entire drums can also expect some clouding near the end of the drum. This is natural as Phospholipids (natural components of most vegetable oils) hydrate and precipitate out of suspension. The sediment is actually extremely high in beneficial vitamin E and will only create problems if the oil is heated to extreme temperatures where they will darken and precipitate out of suspension.

 

Màu sắc: chất lỏng vàng đến vàng nâu 

Color: Golden to brownish yellow liquid wax.

Mùi: mùi hương rất nhẹ, dễ chịu 

Aromatic Description: Organic Jojoba Golden Oil has a pleasant, soft odor.

 

Hạn sử dụng: 2 năm nếu được lưu trữ đúng cách (nơi thoáng mát, tránh ánh sáng). Nên bảo quản dầu jojoba trong tủ lạnh khi đã mở chai.

Shelf Life: Users can expect a shelf life of up to 2 years with proper storage conditions (cool, out of direct sunlight). Refrigeration after opening is recommended.

 

Lưu trữ: Dầu ép lạnh nên được lưu giữ ở nơi mát mẻ để giữ độ tinh khiết và đạt được thời hạn sử dụng tối đa. Nếu lư trữ trong tủ lạnh, nên mang ra ngoài đến nhiệt độ phòng trước khi sử dụng. Dầu Jojoba cho làn da và mái tóc của bạn.

Storage: It is recommended that cold-pressed carrier oils be kept in a cool dark place to maintain freshness and achieve maximum shelf life. If refrigerated, bring to room temperature before using.

 

Cách sử dụng dầu jojoba chuẩn Organic làm đẹp (How to use Organic Golden Jojoba Oil) 

Dầu Jojoba cho làn da và mái tóc của bạn. (Click)

 

Bảng phân tích thành phần của sản phẩm (C of A - Certificate of Analysis)

 

 

Công ty CP QT Organic

Add:122 Nguyễn Văn Khối (Cây Trâm), P.9, Q Gò Vấp, Tp HCM

Online: (Zalo) 0907 511 329 - 01682 10 1038

Website: beauty-organicpremium.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha