BÙN KHOÁNG XANH PHÁP (COSBLUE CLAY)

Trong BÙN KHOÁNG XANH PHÁP có chứa một hàm lượng nguyên tố vi lượng rất cao và đa dạng như: silica, magnesium, calcium, iron, phosphorus, sodium, potassium, copper, zinc, selenium, cobalt, manganese, phosphorous, silicon, micro-algaes, kelp, và phyto-nutrients. Bùn khoáng xanh thích hợp cho mọi loại da, đặc biệt là da dầu vì có tác dụng làm sạch bã nhờn, thải độc cho da. Ngoài ra, bùn khoáng xanh còn còn cung cấp bổ sung loạt khoáng chất vi lượng bên trên cho da, có hoạt tính kích thích tái sinh tế bào mới, giúp giảm nếp nhăn, kích thích tuần hoàn máu dưới da, giúp da sáng hồng tự nhiên.

BÙN KHOÁNG XANH PHÁP (COSBLUE CLAY)

Mua bùn khoáng dưỡng da ở đâu tại tphcm? 

Tên : COS BLUE CLAY

Xuất xứ: PHÁP

Thành phần: Montmorillonite (5%); Ilinite (60%); Kaoline (15%)

Giá bán : 35,000/50g

aaaaaaaaa 60,000/100g

aaaaaaaaa​ 235,000/500g

aaaaaaaa 345,000/kg 

aaaaaaaa 315,000/kg (cho 5 kg)

aaaaaaaa 295,000/kg (cho 10 kg)

aaaaaaaa 275,000/kg (cho 25 kg)

ĐẶC ĐIỂM của BÙN KHOÁNG XANH PHÁP NGUYÊN CHẤT

BÙN KHOÁNG XANH PHÁP có chứa một hàm lượng nguyên tố vi lượng rất cao và đa dạng như: silica, magnesium, calcium, iron, phosphorus, sodium, potassium, copper, zinc, selenium, cobalt, manganese, phosphorous, silicon, micro-algaes, kelp, và phyto-nutrients.

Bùn khoáng xanh thích hợp cho mọi loại da, đặc biệt là da dầu và có mụn vì có tác dụng làm sạch bã nhờn, thải độc cho da và kháng viêm (đắp một ít đất sét lên nốt mụn sưng giúp làm khô nhân mụn và tránh nhiễm trùng)

 

Cách sử dụng BÙN KHOÁNG XANH NGUYÊN CHẤT DƯỠNG DA

Công thức 1

- Pha bùn khoáng xanh với nước, gel nha đam, mật ong, sữa tươi, sữa chua không đường... đắp lên mặt trong khoảng 15-20 phút, không để bùn quá khô. Rửa lại bằng nước sạch.
- Tối đa 3 lần/tuần.

 Công thức 2 (dành cho da mụn)

- 2 muỗng bùn khoáng xanh nguyên chất.
2 muỗng giấm táo.

Trộn đều hỗn hợp các nguyên liệu cho sánh dẻo, rửa sạch mặt và đắp hỗn hợp mặt nạ vừa trộn lên mặt khoảng 15 phút. Khi trộn với giấm, một số khoáng trong bùn sẽ tan và sủi bọt, đặc tính này giúp da dễ hấp thụ dưỡng chất hơn. Sau đó rửa thật sạch bằng nước.  

Bùn khoáng xanh thích hợp cho mọi loại da, đặc biệt là da dầu vì có tác dụng làm sạch bã nhờn, thải độc cho da. Ngoài ra, bùn khoáng xanh còn còn cung cấp bổ sung loạt khoáng chất vi lượng bên trên cho da, có hoạt tính kích thích tái sinh tế bào mới, giúp giảm nếp nhăn, kích thích tuần hoàn máu dưới da, giúp da sáng hồng tự nhiên.

Công ty CP QT Organic

Add:122 Nguyễn Văn Khối (Cây Trâm), P.9, Q Gò Vấp, Tp HCM

Online: (Zalo) 0907 511 329 - 01682 10 1038

Website: beauty-organicpremium.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha