TINH DẦU BẠC HÀ CHUẨN ORGANIC - ORGANIC PEPPERMINT ESSENTIAL OIL

Tinh dầu bạc hà giúp cho làn da khỏe mạnh và sáng. Các hoạt chất trong tinh dầu bạc hà sẽ xoa dịu làn da mệt mỏi, làm sáng da và giúp kiểm soát lượng dầu trong da. Khi pha với dầu dẫn như dầu jojoba và bôi lên da, tinh dầu bạc hà giúp cho làm da tươi mới và làm sạch da. Nhờ tác dụng kiểm soát lượng dầu thừa của da, tinh dầu bạc hà cũng giúp ngăn ngừa mụn và làm sạch lỗ chân lông. Nhờ thế, làn da sẽ trở nên sáng, đẹp.

TINH DẦU BẠC HÀ CHUẨN ORGANIC - ORGANIC PEPPERMINT ESSENTIAL OIL

Peppermint Organic Essential Oil

Chứng nhận về sản phẩm Organic

Certified Organics

 

Giá (Price): 

aaaaaaaa 100,000/5ml

aaaaaaaa 165,000/10ml

aaaaaaaa 305,000/25ml

aaaaaaaaa 505,000/50ml

aaaaaaaaa​ 810,000/100ml

Giá sỉ : Liên hệ (từ 1L trở lên)

 

Xuất xứ: Mỹ

Origin: The USA

 

Công thức:

- Làm đẹp bằng tinh dầu bạc hà (How to use Peppermint Organic Essential Oil for skin & hair)

 

Tên thực vật: Mentha arvensis

Botanical Name: Mentha arvensis 

Phương pháp trích ly: Ép lạnh

Extraction Method: Cold Pressed

Thành phần chính: I-menthol 74,51%

 Main Constituents: I-menthol 74,51%

Mô tả: 

Một số loài thuộc họ mentha arvensis, một loại thảo dược lâu năm có thể cao tới 3 feet. Nó có những chiếc lá có lông với các cạnh có răng cưa và những bông hoa màu tím nhọn, và lan rộng dưới lòng đất. Đây là một trong những dược liệu lâu đời nhất. Tên của Bạc hà (Peppermint) có nguồn gốc từ thần thoại Hy Lạp. Hades, thần chết, theo đuổi nữ thần xinh đẹp, Minthe. Vợ của Hades, Persephone, trở nên ghen tuông và biến Minthe thành một loài cây nhỏ bé, dễ bị chà đạp. Pluto không thể làm mất tác dụng của thuật biến đổi, nhưng đảm bảo rằng Minthe sẽ luôn được yêu thích vì hương thơm của cô. Peppermint được sử dụng như một chất tạo hương vị trong ngành công nghiệp thực phẩm, và trong xà phòng, nến và nước hoa. 

There are several species of the mentha arvensis, a perennial herb that can grow to 3 feet in height. It has hairy leaves with serrated edges and spiked purple flowers, and spreads by way of its underground runners. It is one of the oldest documented medicinal herbs. Peppermint's name has its roots in Greek mythology. Hades, god of the dead, pursued the beautiful nymphe, Minthe. Hades' wife, Persephone, became jealous and turned Minthe into a small and insignificant plant on which to be trampled. Pluto could not undo the transformation, but ensured that Minthe would always be loved for her fragrant aroma. Peppermint is used as a flavouring agent in the food industry, and in soaps, candles and toiletries.

Màu sắc: chất lỏng hơi vàng đến không màu 

Color: A thin, colourless pale yellow liquid.

Mùi: Là nốt hương đầu mạnh, sắc nét nhờ hàm lượng bạc hà cao. Vị ngọt của bạc hà lại làm cho tinh dầu bạc hà trở nên phổ biến. 

Aromatic Description: A top note with a strong aroma, Peppermint has a sharp, penetrating scent based on its high menthol content. The minty sweetness of the vapor makes it one of the most popular Essential Oils.

Cách sử dụng: Pha loãng trước khi sử dụng và tránh tiếp xúc với mắt. Test trên vùng da nhỏ để tránh những dị úng không cần thiết.

Common Uses: Dilute well before use; May cause skin irritation in some individuals; a skin test is recommended prior to use. Contact with eyes should be avoided.

Hạn sử dụng: 2 năm nếu được lưu trữ đúng cách (nơi thoáng mát, tránh ánh sáng)

Shelf Life: Users can expect a shelf life of up to 2 years with proper storage conditions (cool, out of direct sunlight). 

Lưu trữ: Tinh dầu nên được lưu giữ trong lọ thủy tinh tối màu để giữ độ tinh khiết và đạt được thời hạn sử dụng tối đa. 

StorageIt is recommended that oils packaged in dark glass containers to maintain freshness and attain maximum shelf life.

 

Tài liệu về kỹ thuật (Technical documents)

Phổ sắc ký khí GC (Gas Chromatography) 

Bảng phân tích thành phần của sản phẩm (C of A - Certificate of Analysis)

Công ty CP QT Organic

Add:122 Nguyễn Văn Khối (Cây Trâm), P.9, Q Gò Vấp, Tp HCM

Online: (Zalo) 0907 511 329 - 01682 10 1038

Website: beauty-organicpremium.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha