BƠ TRÁI BƠ (AVOCADO BUTTER)

BƠ TRÁI BƠ (AVOCADO BUTTER) được chiết xuất tự nhiên từ ​​thịt quả bơ, được kết hợp với dầu quả bơ và sáp ong tạo thành một kết cấu bơ mềm, mịn. BƠ TÁI BƠ được sử dụng trong mỹ phẩm thiên nhiên như là chất làm mềm (emollient) và chất làm ẩm (moisturizer) cao cấp BƠ TRÁI BƠ có tính chất chống oxy hóa tự nhiên, bên cạnh đó là khả năng làm dịu mát da. BƠ TRÁI BƠ được sử dụng trong các sản phẩm như son môi, son dưỡng, kem dưỡng, dầu xả tóc...

BƠ TRÁI BƠ (AVOCADO BUTTER)

EU Avocado Butter (Refined) 

Chứng nhận về sản phẩm

Certified Organics

 

Giá (Price): 60,000/25g (2.6 $/25g)

 

Xuất xứ: Mỹ

Origin: The US

 

Công thức:

- Làm đẹp bằng bơ trái bơ

- How to use Avocado butter for skin & hair

 

Cách xứ lý: Đã tinh chế

Processing Type: Refined

 

Mô tả: 

Bơ trái bơ được phối chế với dầu bơ 100% tinh khiết, bổ sung dầu thực vật đã hydro hóa tạo ra một loại bơ trắng không mùi mềm nhưng rất giàu dưỡng chất, tan nhanh khi tiếp xúc với da.

Avocado Butter is formulated with 100% pure, ultra-refined Avocado Oil for its fatty acids. Added Hydrogenated Vegetable Oil affords an odorless white base that is soft but rich, and melts quickly on contact with the skin.

Bơ trái bơ được sử dụng phổ biến để cấp ẩm cho làn da khô, da của phụ nữ đã trưởng thành và cho cả tóc. Sản phẩm này mềm ở nhiệt độ phòng và từ từ tan chảy khi tiếp xúc với da, và có thể được sử dụng từ 3% trong sản phẩm đến 100% như trong bơ dưỡng thể.

Avocado Butter is popular for the hydration of dry, mature skin, and hair. This product is soft at room temperature and slowly melts on contact with the skin, and may be used from 3% in a product to 100% as a body balm. 

 

Cách sử dụng: Khi thêm bơ trái bơ (avocado butter) vào kem dưỡng da, Bạn nên làm ấm nguyên liệu cho đến khi kết cấu mềm đủ để kết hợp với sản phẩm cuối cùng. Sử dụng một máy xay để đánh kem dưỡng da của bạn và thêm từ từ bơ trái bơ (avocado butter) đã tan chảy vào hỗn hợp. Để thêm bơ xoài vào xà phòng, nguyên tắc chung là 1 muỗng canh cho 450g xà phòng.

-Kem dưỡng da: 2 - 20%

-Son dưỡng môi: 5 - 100%

-Xà phòng: 5 - 20%

-Kem ủ tóc: 1 - 10%

 

Common Uses: When adding butters to creams and lotions, it might be necessary to gently warm them until the texture can be incorporated into the final product. Using a hand blender, create a vortex with your cream or lotion and drizzle your melted butter to fully incorporate. For addition in soaps, the general rule of thumb is 1 tablespoon per pound (15 g / 500 g). As with most raw materials, results may vary, so we strongly recommend small, lab-scale batches prior to any commercial manufacturing.

 Lotions & Creams: 2 - 20 % 

 Balms: 5 – 100 % 

 Bar Soaps: 5 - 20 % 

 Hair Conditioners: 1 – 10 %

 

Hạn sử dụng: 1 năm nếu được lưu trữ đúng cách (nơi thoáng mát, tránh ánh sáng)

Shelf Life: Users can expect a shelf life of up to 1 years with proper storage conditions (cool, out of direct sunlight). 

 

Tài liệu về kỹ thuật (Technical documents)

COA of avocado butter

Công ty CP QT Organic

Add:122 Nguyễn Văn Khối (Cây Trâm), P.9, Q Gò Vấp, Tp HCM

Online: (Zalo) 0907 511 329 - 01682 10 1038

Website: beauty-organicpremium.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha