BƠ TRÀ XANH (GREEN TEA BUTTER)

BƠ TRÀ XANH là sự kết hợp tuyệt vời của dầu thực vật đã hydro hoá với lá trà xanh Matcha cho ra sản phẩm bơ khiết mềm mại. Trà xanh có nhiều polyphenol, epigallocatechin gallate (EGCg) & xanthines (caffeine và theobromine) có khả năng chống oxy hoá và chống kích ứng, khả giữ ẩm tự nhiên nên thường được sử dụng như là chất bổ sung trong các sản phẩm chống nhăn và chống lão hóa.

BƠ TRÀ XANH (GREEN TEA BUTTER)

  • Mã SP:TEABUTTER
  • Giá bán:60,000 vnđ Đặt mua

Green Tea Butter  

Chứng nhận về sản phẩm 

Certified 

 

Giá (Price): 60,000/25g (2.6 $/25g)

 

Xuất xứ: Mỹ

Origin: The USA

 

Công thức:

- Làm đẹp bằng bơ trà xanh (How to use green tea butter for skin & lips)

 

Cách xứ lý: Đã tinh chế

Processing Type: Refined

Mô tả: 

BƠ TRÀ XANH là sự kết hợp tuyệt vời của dầu thực vật đã hydro hoá với lá trà xanh Matcha cho ra sản phẩm bơ khiết mềm mại. Trà xanh có nhiều polyphenol, epigallocatechin gallate (EGCg) & xanthines (caffeine và theobromine) có khả năng chống oxy hoá và chống kích ứng, khả giữ ẩm tự nhiên nên thường được sử dụng như là chất bổ sung trong các sản phẩm chống nhăn và chống lão hóa.

Hydrogenated vegetable oils blended with finely grounded matcha green tea leaves resulting in a buttery soft consistency. Green tea is rich in polyphenols, epigallocatechin gallate (EGCg) & xanthines (caffeine and theobromine). Antioxidant properties due to EGCg (in-vitro studies showed that it is as potent as vitamin E tocopherol). Natural anti-irritant and moisturizing agent often used as add-on ingredient in anti-wrinkle and anti-aging applications.

 

Cách sử dụng: Khi thêm bơ trà xanh vào kem dưỡng da, Bạn nên làm ấm nguyên liệu cho đến khi kết cấu mềm đủ để kết hợp với sản phẩm cuối cùng. Nhiệt độ tan chảy có thể dao động từ 32 ° C đến 35 ° C. Sử dụng máy xay để đánh kem dưỡng da của bạn và thêm từ từ bơ trà xanh đã tan chảy vào hỗn hợp. Để thêm bơ nha đam vào xà phòng, nguyên tắc chung là 1 muỗng canh cho 450g xà phòng.

-Kem dưỡng da: 2 - 20%

-Son dưỡng môi: 5 - 100%

-Xà phòng: 5 - 20%

-Kem ủ tóc: 1 - 10%

 

Common Uses: When adding butters to creams and lotions, it might be necessary to gently warm them until the texture is soft enough to be incorporated into the final product. The melting point can range from 32°C to 35°C. Using a hand blender, create a vortex with your cream or lotion and drizzle your melted butter to fully incorporate. For addition in soaps, the general rule of thumb is 1 tablespoon per pound.

 Lotions & Creams: 2 - 20 % 

 Balms: 5 – 100 % 

 Bar Soaps: 5 - 20 % 

 Hair Conditioners: 1 – 10 %

Hạn sử dụng: 3 năm nếu được lưu trữ đúng cách (nơi thoáng mát, tránh ánh sáng)

Shelf Life: Users can expect a shelf life of up to 3 years with proper storage conditions (cool, out of direct sunlight). 

 

Tài liệu về kỹ thuật (Technical documents)

Bảng phân tích thành phần của sản phẩm (C of A - Certificate of Analysis)

Công ty CP QT Organic

Add:122 Nguyễn Văn Khối (Cây Trâm), P.9, Q Gò Vấp, Tp HCM

Online: (Zalo) 0907 511 329 - 01682 10 1038

Website: beauty-organicpremium.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha